กันยายน 21, 2021

สุดช็อก! “สุรเชษฐ์” อดีตนักเตะสุโขทัยผูกคอตายในสนามบอล

ถือเป็นข่าวช็อกในวงการลูกหนังไทย เมื่อ สุรเชษฐ์ มงคลทิพย์ อดีตนักเตะ”ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยการผูกคอตายในสนามฟุตบอล ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จังหวัดสุโขทัย

โดย ร.ต.อ.คนึง อินสุนทร รองสว.สส.สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลสวรรคโลก, เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตผูกด้วยเชือกไนลอนสีแดง มัดกับเสาอัฒจันทร์สูงประมาณ 2 เมตร ข้างสนามฟุตบอล เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยกันนำศพลงมาด้านล่าง เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย จากกาสอบถามญาติผู้ตายทราบว่าผู้ตายได้หายออกจากบ้านพักเมื่อประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา ญาติพยามยามตาหาก็ไม่พบ

ด้านอาจารย์สมานชัย จูทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนได้เผยว่าเมื่อช่วงเช้า (วันที่ 11 สิงหาคม) ได้มีชาวบ้านที่มาออกกำลังกายที่สนามกีฬาและพบศพมีคนผู้คอเสียชีวิตทางโรงเรียนจึงได้โทรศัพท์แจ้งตน ก่อนที่จะเดินทางมายังที่เกิดเหตุและได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สวรรคโลก

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบและลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานก่อนนำศพของผู้ตายไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลสวรรคโลกเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *