พฤษภาคม 28, 2022

เหตุผลที่น้ำมัน XtraForce Benzine จาก PTT Station เป็นน้ำมันที่คนเดินทางยุคใหม่เลือกใช้

เมื่อหนึ่งในไลฟ์สไตล์หลักของคนยุคนี้คือการได้ขับรถเที่ยว บางคนสนุกที่จะได้ใช้วันหยุดยาวไปกับการออกเดินทาง บางคนขอแค่ได้เดินทางใกล้ๆ ขับรถไปคาเฟ่หรือร้านอาหารเท่านั้นก็มีความสุขแล้ว แต่ไม่ว่าจะเดินทางไกลหรือใกล้ หนึ่งในหัวใจสำคัญคือเรื่องของ “น้ำมัน” เพราะถ้าได้น้ำมันดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ทั้งขับสนุก ปกป้องเครื่องยนต์และยังประหยัดกว่าเดิม ดังนั้น PTT Station จึงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อคิดค้นน้ำมันคุณภาพให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าด้วยความแรงอย่างมีคุณภาพ

XtraForce Benzine และ Gasohol จาก PTT Station คือน้ำมันรุ่นใหม่ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของนักเดินทางยุคนี้ และนี่คือเหตุผลที่ทำให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่สุด

1.เพราะถูกคิดค้นขึ้นภายใต้โจทย์สำคัญคือต้องตอบโจทย์นักเดินทางยุคใหม่ คือขับสนุก ปกป้องเครื่องยนต์ และจะต้องช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือต้องประหยัดและสบายกระเป๋า ส่งผลให้

XtraForce Benzine ตอบโจทย์ทุกข้อที่อยู่ในลิสต์ของคนเดินทางยุคนี้ได้แบบครบถ้วน

2.XtraForce Benzine เป็นน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์สูตรใหม่ ซึ่งผสมสารเติมแต่งสูตรเข้มข้นพิเศษ อันเป็นเทคโนโลยีใหม่ ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก PTT Station ที่มี Additive เพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 46% ให้รองรับเครื่องยนต์เบนซินระบบฉีดตรง (GDI) เป็นรายแรกในเมืองไทย โดยคืนสภาพเหมือนใหม่ 100 เปอร์เซ็นต์ ให้กับหัวฉีดตลอดเวลาการใช้งาน

3.คนรักรถถูกใจแน่นอน! เพราะเทคโนโลยี XtraForce ให้ความรู้สึกแรงตั้งแต่ครั้งแรกที่เติม เพราะในน้ำมันประกอบด้วย Xtra Friction Modifier (FM) หรือสารลดแรงเสียดทานในกระบอกสูบ จึงสามารถเพิ่มความลื่นไหลในการทำงานของเครื่องยนต์ ขจัดปัญหาการกระตุกหรือสะดุดขณะเดินเครื่อง ที่สำคัญ ยังทำให้อัตราการเร่งความเร็วราบรื่นและรวดเร็วขึ้นอีกถึง 3 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งผู้บริโภคจะรับรู้ได้ทันที เมื่อขับขี่พาหนะที่ใช้น้ำมัน XtraForce เบนซินหรือแก๊สโซฮอล์ตั้งแต่ครั้งแรกที่เติมเต็มถัง

4.ยิ่งไปกว่านั้น ยังมี Xtra Inno Protection หรือการปกป้องอันเหนือกว่า ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ให้เหมือนใหม่ตลอดเวลา ด้วยสารชำระล้างทำความสะอาดสูตรใหม่ ที่จะขจัดสิ่งสกปรกจากการเผาไหม้อย่างเขม่าหรือเศษฝุ่นเถ้าเล็กๆ ได้ดีขึ้นกว่าเก่าถึง 2 เท่าตัว จึงช่วยให้วาล์วไอดีในเครื่องยนต์เบนซินระบบฉีดหลังวาล์ว (Port Fuel Injection, PFI) มีความสะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ ส่งผลให้เกิดสมรรถนะการทำงานของเครื่องยนต์ที่ดีขึ้นอีกเท่าตัว

5.ที่สำคัญไม่แพ้กันคือ New Corrosion Inhibitor Technology หรือสารป้องกันสนิมสูตรใหม่ ด้วยคุณสมบัติในการสร้างฟิล์มน้ำมันขึ้นมาเคลือบผิวโลหะส่วนต่างๆ ภายในเครื่องยนต์ พร้อมพลังยึดติดยาวนานกว่าสูตรเดิมมากถึง 5 เท่า อันเป็นตัวเลขยืนยันจากการทดสอบในห้องปฎิบัติการสถาบันนวัตกรรม ปตท. ตามวิธีมาตรฐาน ASTM D665A ซึ่งแท่งเหล็กทดสอบที่ใช้น้ำมันเบนซินของเทคโนโลยี XtraForce นั้น ไม่มีร่องรอยสนิมปรากฏให้เห็นเลย

ด้วยเหตุนี้น้ำมัน XtraForce Benzine จึงตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมที่สุด ที่สำคัญยังครอบคลุมในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งเบนซิน 95 แก๊สโซฮอล์ 91 แก๊สโซฮอล์ 95 และ E20 ด้วยการคืนกลับประสิทธิภาพดีที่สุด และตอบสนองการขับขี่อันเหนือกว่าใคร พร้อมกันนี้ PTT Station ก็มีคำตอบที่ดีสุด

นอกจาก XtraForce สำหรับผู้ใช้เครื่องยนต์เบนซินแล้ว สำหรับผู้บริโภคซึ่งใช้รถเครื่องยนต์ดีเซล PTT Station ก็มีน้ำมันที่ตอบโจทย์ความแรงอย่าง เทคโนโลยี UltraForce ที่อยู่ในน้ำมันดีเซลเช่นกัน          

จากความครบเครื่องที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้ครบทุกอย่าง XtraForce Benzine จึงขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งในน้ำมันที่นักเดินทางยุคนี้เลือกเติม! เพราะไม่ว่าจะเดินทางใกล้ หรือไกลแค่ไหนก็ตอบโจทย์ทั้งความประหยัด ได้ดูแลเครื่องยนต์ไปในตัว และที่สำคัญคือเรื่องของความแรงที่ไปได้ตามใจสั่ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *