กันยายน 21, 2021

ฉุนสาวซิ่งเก๋งชนเด็กเล่นบนถนน จ่าย500แลกจบเรื่อง !!!

สาวโพสต์เฟซบุ๊กฉุนคนขับรถชนหลานชายที่วิ่งเล่นบนถนน ก่อนจ่ายเงินให้ 500 บาท เพื่อจบเรื่อง โชคดีมีกล้องวงจรปิด ล่าสุดคนขับรถชนออกมาแสดงความรับผิดชอบแล้ว แต่ดราม่าเกิดเมื่อชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตคนขับดูมือถือเลยไม่ทันเบรก หรือแม่ของเด็กชายไม่ดูแลลูก

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. เป็นเหตุการณ์ที่ถูกแชร์บนโลกโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ศุทธดา สว่างจิต ได้โพสต์คลิปเด็กชายกำลังวิ่งเล่นกับเพื่อนอยู่ในซอยก่อนถูกรถเก๋งชนเข้าอย่างจังจนร่างกระเด็นล้มลงและลุกขึ้นมาเดินขากะเผลก พร้อมระบุข้อความว่า “เมื่อวานหลานโดนรถชนในหมู่บ้าน คนขับให้เงินหลานมา500แล้วก็ไปเลย ไม่แสดงความรับผิดชอบอย่างอื่นเลย แล้วชนใกล้บ้านที่หลานอยู่ด้วย ถ้าไม่มีกล้องจะทำไง #เตือนเป็นอุทาหรณ์ อุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิดหรอกค่ะ #ตอนนี้ทางคนขับก็ได้แสดงความรับผิดชอบแล้ว ถึงจะรับผิดชอบแต่ทางเราก็ยังไม่รู้สึกโอเคกับการกระทำของคุณอยู่ดีเพราะเหมือนคุณยังไม่อยากรับผิดชอบหลานเราเต็มที่ตั้งแต่แรกที่ชน ปล.#จะไม่ลบคลิปนี้เด็ดขาด

โดยล่าสุดทางหญิงสาวที่ขับรถชนได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบแล้ว หลังคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่มองว่าหญิงสาวคนขับอาจไม่ตั้งใจ แต่ขณะที่ลงมาจากรถในมือยังถือโทรศัพท์อยู่ บางคนตั้งข้อสังเกตว่าหญิงสาวอาจจะดูมือถืออยู่หรือไม่ ทำให้ไม่ทันเห็นเด็กที่วิ่งเล่นอยู่บนถนน ขณะเดียวกันก็มีการตั้งคำถามว่าผู้ปกครองของเด็กไปไหนถึงไม่ดูแลลูก 

ต่อมาเฟซบุ๊ก ศุทธดา สว่างจิต ได้โพสต์ข้อความระบุ ยังมีคนพิมพ์ผู้ปกครองเด็กไปไหน บอกตรงนี้เลย พี่สาวมีลูกอ่อน แล้วมันต้องดูลูกคนเดียว แล้วก่อนช่วงเกิดเหตุลูกอ่อนก็ร้องพี่สาวเลยวิ่งเข้าไปดูในห้อง คือลูกอ่อนที่ร้องเพราะนมที่ขวดหมด พี่สาวเลยชงนมอยู่ แล้วมันไม่คิดหรอกว่าลูกมันที่เล่นอยู่บ้านจะวิ่งตามรุ่นพี่ออกมา เพราะตอนที่เด็กเล่นหน้าบ้านแม่มันยังนั่งเฝ้าลูกมันอยู่เลยและต้องทิ้งลูกอ่อนนอนในห้องแล้วมานั่งเฝ้าลูกมันเล่น แต่ช่วงเวลานั้นลูกอ่อนร้องไงมันเลยต้องวิ่งทิ้งลูกไป #พวกคุณคงไม่เข้าใจคำว่าเหตุสุดวิสัยหรอกมั้ง ไม่มีใครอยากให้เกิดหรอกเหตุการณ์แบบนี้

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ศุทธดา สว่างจิต

ชมคลิป ได้ที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *