กันยายน 27, 2022

“ทวี ไกรคุปต์” แถลง โวยถูกตัดต่อคลิปใส่ร้ายตน

ทวี ไกรคุปต์ พ่อของ ส.ส.เอ๋ ปารีณา ตั้งโต๊ะแถลงข่าว แจงปมถูกตัดต่อคลิปชนเด็ก อายุ 16 ปี แล้วหนี ระบุหากทำแบบนั้นขอเอาหน้าซุกแผ่นดินหนีดีกว่า

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิป นายทวี ไกรคุปต์ พ่อของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ขับรถเบนซ์ ชนนักเรียนอายุ 16 ปี ที่ขี่จักรยานยนต์จนได้รับบาดเจ็บ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด (22 ธ.ค.) เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา นายทวี ไกรคุปต์ ได้แถลงข่าวที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ต.ดอนสัก อ.เมือง จ.ราชบุรี โดยระบุว่า กรณีสังคมวิจารณ์ว่าตนเองขับรถเบนซ์ชนเด็กนักเรียน อายุ 16 ปี แล้วหลบหนี ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และคลิปที่เห็นทั้งหมดเป็นการตัดต่อ

นายทวี ระบุอีกว่า โลกออนไลน์ไม่ให้ความเป็นธรรมกับตนเอง ถ้าหากตนทำแบบที่กล่าวหากันจริง ขอยอมเอาหน้าซุกแผ่นดินหนีดีกว่า ที่ผ่านมาทำแต่ความดีต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ และน้อยใจสื่อมวลชนไม่สอบถามก่อน

สำหรับคลิปเหตุการณ์ครั้งนี้ นายทวียังได้มีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย เรื่องห้ามถ่ายภาพ ทั้งที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยถ่ายเพียงภาพรถและภาพผู้บาดเจ็บเท่านั้น ล่าสุดเจ้าหน้าที่กู้ภัยรายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราว พร้อมแชร์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ที่ผมทำหน้าที่ของผมดีที่สุดแล้วครับ ผิด ถูก ให้สังคมตัดสินเอา #เกือบโดนเหยียบเหมือนกัน ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ที่ทัก ที่โทรมา ยังคอยเป็นห่วงกัน #ขอไม่พูดอะไรเยอะครับ #ขอบคุนค่าบบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *