กันยายน 27, 2022

รวบแล้ว “บอย ศรสุวีร์” โพสต์โชว์แมสก์ 200 ล้านชิ้น อ้าง”ไม่มี ไม่ใช่ของตัวเอง”

ตำรวจชลบุรี คุมตัว “บอย-ศรสุวีร์ ภู่รวีรรัศวัชรี” หนุ่มโพสต์มีหน้ากากอนามัยในสต๊อกพร้อมขาย 200 ล้านชิ้น จนเดือดร้อนถึงรมช. เจ้าตัวอ้างหน้าตาเฉย “ไม่มีแมสก์-ไม่ใช่ของผม” พบมีตำแหน่งเป็น กต.ตร.สภ.หนองปรือ ล่าสุดถูกนำตัวเข้ากรุงแล้ว 

จากกรณีโลกโซเชียลมีการแชร์เรื่องราวของบุคคลอ้างเป็นคนสนิทผู้ติดตาม รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กักตุนหน้ากากอนามัยจำนวนมาก

วันที่ 9 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม กก.2 เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 149/30 ม.พัททา วิลเลจ ซ.หนองไม้แก่น 15 หมู่ 7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านของ นายศรสุวีร์ ภู่รวีรรัศวัชรี หรือบอย ที่แอบอ้างคนสนิทผู้ติดตาม รมช.เกษตรและสหกรณ์ แต่ไม่พบตัวนายศรสุวีร์ มีเพียงนางสาวแป้ง แฟนของนายศรสุวีร์บอกว่า นายศรสุวีร์ไปจันทบุรีตั้งแต่กลางดึกเมื่อคืนนี้ และไม่สามารถติดต่อได้ โดยนางสาวแป้งเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้นายศรสุวีร์จะเข้าพบตำรวจที่ สภ.หนองปรือ

ล่าสุด มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบควบคุมตัว นายศรสุวีร์ ภู่รวีรรัศวัชรี หรือบอย มาที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 จ.ชลบุรี โดยไม่ได้ใส่กุญแจมือหรือพันธการใดๆ โดยนายศรสุวีร์อ้างว่า ก่อนถูกเชิญตัวไปขึ้นรถเก๋ง นายศรสุวีย์ ให้สัมภาษณ์นักข่าวว่า การที่ผมเดินทางมาพบ พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภ.2 ในครั้งนี้นั้นเพราะถูกเชิญตัวมา ยอมรับว่าผมเป็นเจ้าของตลาดนัด และขายสินค้าทางออนไลน์ การที่ผมมาโพสต์ข้อความว่ามีหน้ากากอนามัยสามารถขาย 2 ล้านชิ้นนั้น ต้องขอโทษประชาชนด้วย เพราะผมโพสต์ไปแล้ว ผมเป็นแค่พ่อค้าคนกลางสั่งมาขายอีกทอดหนึ่งเท่านั้น ส่วนกรณีที่มีข่าวว่ามีความสนิทสนมกับรัฐมนตรีนั้น เคยเจอกันครั้งเดียว และยอมรับว่ารัฐมนตรีเป็นกันเองมาก ส่วนภาพที่โชว์ในโพสต์นั้น ตนได้เดินทางไปดูหน้ากากอนามัยแห่งหนึ่ง ก็ยังไม่รู้ว่าเป็นของใครเหมือนกัน

จากนั้นนายศรสุวีร์ ได้ขอตัว โดยบอกว่าจะแถลงข่าวอีกครั้ง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวขึ้นรถออกไป โดยบอกว่า “จะพาไปเข้าห้องน้ำที่บ้านพัก”

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายศรสุวีร์ ภู่รวีรรัศวัชรี หรือบอย มีตำแหน่งเป็น กต.ตร.สภ.หนองปรือ ด้วย ล่าสุดถูกนำตัวมาที่ สตช. คาดว่าจะมีการแถลงข่าวในเย็นวันนี้.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *