ธันวาคม 5, 2021

“เพชรภูมิ” ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจกระแสตอบรับ

“เพชรภูมิ” ฟิตลุยหาเสียงเลือกตั้งซ่อม เขต 2 กำแพงเพชร เช้ายันค่ำ บรรยากาศคึกคัก แม่ค้าแห่ชม “หล่อ” ลั่นคนรุ่นใหม่ ไม่หาเสียงพาดพิงคนอื่น มั่นใจกระแสตอบรับดี ย้ำสานงานต่อ “พ่อไวพจน์” 

เมื่อวันที่ 20 ก.พ.63 นายเพชรภูมิ อาภรรัตน์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.จังหวัดกำแพงเพชร เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้ลงพื้นที่หาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย โดยได้ลงพื้นที่ตลาดนัดคลองพิไกร อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร เพื่อพบปะพูดคุยกับพ่อค้าแม่ค้า รวมถึงประชาชน ที่มาจับจ่ายซื้อของ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก เพราะมีพ่อค้าแม่ค้าทักทายตลอดทางหาเสียง รวมถึงชื่นชมถึงความหล่อของนายเพชรภูมิ และความอัธยาศัยดี

โดย นายเพชรภูมิ กล่าวว่า บรรยากาศการหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายเป็นไปอย่างคึกคัก ซึ่งกระแสตอบรับเป็นไปในทางที่ดี เพราะตลอดการลงพื้นที่ ก็จะมีประชาชนเรียกอยู่เสมอ ส่วนสิ่งที่ยังน่าเป็นห่วงยอมรับว่า ไม่รู้ว่าคู่แข่งจะเดินไปในรูปแบบใด แต่ตนก็จะยึดมั่นที่จะสานต่องานของคุณพ่อ (พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์) โดยคำพูดทุกคำของตน ก็กลั่นออกมาจากใจ เป็นเจตนารมย์ของตนที่อยากจะทำ

นายเพชรภูมิ ยังกล่าวอีกว่า ในฐานะคนรุ่นใหม่ การหาเสียงด้วยการพาดพิงคนอื่นหรือด่าทอ จะไม่มี เพราะมองว่าการทำแบบนี้ควรที่จะหยุด และควรที่จะนำเสนอสิ่งที่เราจะพัฒนาให้กับประชาชน ซึ่งอยากให้มองมุมนั้นมากกว่า ส่วนที่ถูกมองว่าเป็นคนรุ่นใหม่ไม่มีประสบการณ์ ก็ย้ำว่าคนที่ลงสมัครครั้งแรกทุกคนก็ไม่มีใครมีประสบการณ์ โดยก็เป็นมือใหม่ทั้งนั้น แต่ส่วนตัวได้เปรียบว่าเป็นลูก ส.ส.ที่ได้ลงพื้นที่ทำงานร่วมกับคุณพ่อมาโดยตลอด

นายเพชรภูมิ ยังกล่าวถึงจุดแข็งในการหาเสียงว่า ตนจะสานต่องานของคุณพ่อในเรื่องน้ำ เพราะน้ำแก้จนคนหมดหนี้เป็นเรื่องจริง เนื่องจากประชาชนในพื้นที่มีปัญหาเรื่องน้ำ ดังนั้นจึงไม่มีความต้องการด้านอื่น เพียงแต่ต้องการน้ำในการทำเกษตรกรรม เพราะน้ำคือชีวิต ซึ่งตนเองมีความมุ่งมั่น ที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหานี้โดยจะทำอย่างเต็มที่

จากนั้น นายเพชรภูมิ ได้ลงพื้นที่ต่อ ที่บริเวณหมู่บ้านลานกระทิง ต.วังควง อ.พรายกระต่าย โดยได้เดินเคาะประตูบ้านเพื่อทักทายกับประชาชน  พร้อมพูดคุยถึงปัญของประชาชน ที่อยากให้ช่วยแก้ไข ซึ่งตลอดการลงพื้นที่ได้มีประชาชนออกมาต้อนรับเป็นอย่างดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *